Hướng dẫn cách đập trứng chỉ bằng một tay

Chỉ bằng vài thao tác nhỏ cùng chịu khó luyện tập bạn sẽ trở thành “bậc thầy” về đập trứng bằng một tay.
Để tiết kiệm thời gian nấu ăn các đầu bếp chuyên nghiệp thường chỉ dùng một tay để đập trứng. Tuy nhiên, với những người làm nội trợ bình thường và không chuyên, đây là một cách vui để gây ấn tượng với bạn bè và các thành viên khác trong gia đình! Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ cùng chịu khó luyện tập bạn sẽ trở thành “bậc thầy” về đập trứng bằng một tay.

Chuẩn bị:

- Trứng

- Chảo hoặc bát đựng

Cách làm:

Bước 1: Cầm một quả trứng và giữ nó bằng tất cả các ngon tay. Ngón tay cái để trên một đầu của quả trứng. Trong khi ngón tay thứ hai và ngón thứ 3 gây sức ép ở mặt bên kia của trứng.

Bước 2: Đập trứng vào một cạnh của chảo hoặc bát.

Bước 3: Khi vỏ trứng tạo thành vết nứt, giữ ngon tay cái và ngón tay trỏ ở cùng một chỗ. Sau đó, dùng ngón tay cái tách hai mảnh vỏ trứng ra là xong.

Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét